จิตตกหมอตรวจเบาหวานตอนตั้งครรภ์และภาวะรกเกาะต่ำ

หมอนัดคัดกรองเบาหวาน ตอนตั้งครรภ์ 30 สัปดาห์ ผลตรวจ 162 เจอเบาหวาน !!นัดตรวจวินิจฉัยอีก1 อาทิตย์ ก่อนไปตรวจแม่ๆบ้านไหนลดอาหารกันยังไงบ้างคะ และหมอยังบอกมีภาวะรกเกาะต่ำด้วย ต้องปฏิบัติตัวยังไงแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

งดข้าวขาวจ้างดของทอดของมันทุกชนิด กินปลาเล็กปลาน้อยลวกผักไข่ต้ม รกเกาะต่ำงดทำงานหนักงดยกของหนัก