แม่ๆๆคนไหนตรวจดาวน์แล้วบ้าง

แม่ๆๆคนไหนตรวจดาวน์บ้าง ผลตรวจ1:282 อยากทราบเสี่ยงต่ำรึสูง

2 ตอบกลับ

ผลจะเป็นบวกหรือลบอยู่ที่อายุแม่ด้วยค่ะ ถ้าอายุมากกว่า 35 ผลแบบนี้ถือว่าเป็น + ต้องเจาะน้ำคร่ำค่ะ พยาบาลไม่ได้แจ้งหรอค่ะว่าผลคืออะไร

บ้านนี้ความเสี่ยงสูงค่ะ1:134 เจาะมาแล้ว รู้ผล เมื่อวานนี้ค่ะ ผลเจาะน้ำคร่ำปกติ รู้เพศเลยด้วยค่ะ ไม่ต้องกังวลนะค่ะสู้ๆนะคะ