ขอวิธีลดน้ำตาลในเลือดหน่อยค่ะ

วันนี้ไปหาหมอ แล้วเจาะเลือด เจอน้ำตาลขึ้นสูง 162 คุณหมอนัดอีกที 1 อาทิตย์ ไปกินน้ำตาลอีก 4 ขวด คุณแม่บ้านไหนมีวิธีลดน้ำตาลยังไงบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ หรือกินอะไรที่ไม่ให้น้ำตาลขึ้นสูง เพราะบ้านนี้มีกรรมพันธ์ุเป็นเบาหวาน กลัวเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เจอเหมือนกันค่ะ 172 ลองต้มน้ำใบเตยทานอยู่ค่ะกับควบคุมอาหารค่ะ. หมอนัดอีก 2อาทิตย์เจาะเลือดใหม่ค่ะ

2y ago

จะลองดูค่า ขอให้รอบหน้าไม่ขึ้นเหมือนกันนะคะ🥰🥰

ต้มน้ำใบเตยกินค่ะแม่.เคยอ่านเจอมานะคะว่าช่วยลดน้ำตาลในเลือด

2y ago

ขอบคุณมากๆค่า เดี๋ยวจะลองกินดูค่ะ