น้องสำลักน้ำคร่ำ

หมอต้องทำการผ่าตัดเอาน้องออกมาแล้วใช่เครื่องช่วยหายใจให้น้องกลับมาหายใจตามปกติ✌️✌️

น้องสำลักน้ำคร่ำ
153 ตอบกลับ

สู้ๆเดี๋ยวน้องก็หายนะคะลูกสาวบ้านนี้ก็สำลักน้ำคร่ำเหมือนกันค่ะอยู่รพ. 10วันตอนนี้แข็งแรงกินเก่งมากคะ

5y ago

ขอบคุณครับ

เป็นกำลังใจให้นะคะบ้านนี้น้องก็สำลักน้ำคร่ำค่ะนอนใส่ออกซิเจนคืนนึงแม่นี่นอนไม่หลับเลยกังวลไปหมด

5y ago

ถึงมือหมอแล้ว น้องปลอดภัย 100% ครับ “ สู้ สู้ ไปด้วยกันครับ ✌️✌️✌️

ตอนนี้เหมือนกันค่ะ​ ยังไม่เจอน้องเลย​ น้องออกมาไม่ร้อง​ พอไปอยู่กับหมอร้องแล้วต้องรอดูอาการอีก

5y ago

ขอให้หายไวๆครับ ✌️✌️ ทางนี้อาการเริ่มดีขึ้นแล้วครับ✌️✌️

ลูกสาวเราก็เหมือนกันคะหมอบอกน้องกินน้ำคร่ำและหายใจช้าตอนนี้ยังไม่เจอน้องเลยคะ😥

5y ago

น้องปลอดภัย 100% ครับ ถ้าอยู่กับหมอ / เราต้องให้เวลาน้องเขาปรับตัวครับ ✌️ สู้ สู้ นะครับ

ขอให้หนูอาการดีขึ้นในเร็ววัน และได้กลับบ้านไวๆนะคะ ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

5y ago

ขอบคุนครับ🙏

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และลูกค่ะ ให้น้องแข็งแรงไวๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ✌️✌️

สุ้ๆคะแม่ บ้านนี้น้องก้สำลักเหมือนกันคะ ยุ รพ. 15 วันถึงได้ออก

5y ago

✌️✌️ สู้ครับ

ขอให้แข็งแรงไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้คุณแม่ด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆเลยครับ🙏🙏

สู้ๆน่ะคนเก่ง ขอให้น้องหายไวๆกลับมาแข็งแรงเหมือนเดิมนะคะ

5y ago

ขอบคุณครับ🙏🙏

คลอดน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงหายใวๆนะค่ะ

5y ago

40 วีค 1 วัน ครับ 🙏 ขอบคุนนะครับ