แม่ๆท่านไหนเคยทำmriขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

หมอตรวจพบก้อนเนื้องอกขนาด10เซนและ4เซน ตั้งแต่ฝากครรภ์ครั้งแรกแล้วคะ ตอนนี้ 14w จึงอยากให้ทำ mri เพื่อดูตำแหน่งและขนาดของก้อนเนื้อที่ชัดเจนกว่าอัลตราซาวน์ แม่ๆคนไหนเคยทำบ้าง มีผลกระทบอะไรกับเด็กมากมั้ยคะ บ้านนี้กังวลมากเลยคะ

2 ตอบกลับ

เอาบทความมาฝากค่ะคุณแม่ลองศึกษาดูค่ะในนี้มีบอกว่าทำได้ช่วงไหนและไม่ควรทำช่วงไหนค่ะ https://th.theasianparent.com/mri-คืออะไร-ทำไมถึงสำคัญกับทารกในครรภ์/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

เฉยๆค่ะ ทำมาแล้วค่ะน้องก้อยังอยู่ปกติค่ะ เราแค่เข้าปัยนอนเฉยๆค่ะ