สารเหลืองเกาะสมอง

ทำ mri ลูกพบว่ามีสารเหลืองเกาะสมองบางส่วนทำให้มีอาการเกร็ง อนากทราบว่าจะมีผลกระทบในอนาคตหรือไม่

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่คะ ถ้าเด็กแรกเกิดส่องไฟแล้วค่าเหลืองลดนะคะ

4y ago

เดี๋ยวค่าเหลืองลดแล้วก็ปกติค่ะ บ้านนี้ก็โดนส่องไฟค่ะ