ตรวจเจอเนื้องอกขนาด10เซน + มีน้อง3เดือนแล้ว

ต้องนี้กังวนมาก ทำmri หมอนัดฟัง ผล5มีนา ถ้าได้ผ่าเอาก้อนออก แล้วลูกจะอยู่กับเรามัยน้าา

1 ตอบกลับ

คุณแม่บ้านนี้มีทั้งถุงน้ำอยู่ปีกมดลูกด้านซ้ายและเนื้องอก 4 cm คุณหมอบอกว่าให้อยู่ด้วยกันกับเด็กไปเลยรอทำคลอด แล้วเอาออกทีเดียวพร้อมกันค่ะ สู้ๆนะคะคุณแม่