อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

หมอตรวจการตั้งครรภ์ขึ้น2ขีดแต่จางมากๆๆค่ะ หลังจาก3วันต่อมาเราตรวจเองแต่ไม่พบการตั้งครรภ์ขึ้น1ขีดค่ะ อยากรู้ว่าเราท้องจิงหรือป่าวแร้วทำไมเราตรวจไม่พบค่ะ

2 ตอบกลับ

ท้องค่ะ อาจเป็นที่ชุดตรวจด้วย เคยตรวจเองเจอขีดที่สองจางๆ ตรวจสาธารณะสุขใกล้บ้านขีดเดียว จนบอกไม่ท้องนะคะ (แต่แม่บ้านนี้มั่นใจว่าท้องค่ะ 😁😁) รอ 2 สัปดาห์ ไปตรวจคลีนิค 2 ขีดชัด

ถ้ามั่นใจว่าท้องไปตรวจเลือดที่ รพ. เลยค่ะ