อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ลูกได้3เดื่อนเวลาจะนอนเขาต้องบ่นตลอดเลยจนเขาต้องขึ้นเสียงดุเขาเขาถึงจะหยุดอยากถามแม่ๆว่าอย่างนี้ลูกหนูเขารับรู้ในสิ่งที่หนูพูดมั้ยค่ะ

อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะน้องขี้บ่นมากตอนง่วงเหมือนเค้าจะบอกว่าเมื่อไรแม่จะพานอนสักที่ พอเราปิดไฟแล้วนอนกอดเค้าเงียบๆสักพักก็หลับเลยคะ

เป็นพัฒนาการของเด็กค่ะ ไม่ควรขึ้นเสียงหรือดุ แต่ควรพานอนโดยการเงียบและปิดไฟ สักพักเคาจะเงียบและกินนมนอนค่ะ