ให้นมลูกอยู่สามารถตั้งท้องได้ไหมคะ พอดีตอนคลอดลูกได้1-2เดือนแรกประจำเดือนยังมาปกติแต่พอน้องได้ประมาน3-4เดือนประจำเดือนก็หายไปเลยจะมีคล้ายๆมูกเลือดหรือมูกใสๆออกมาบ้างเป็นบางครั้งที่เข้าห้องน้ำและรู้สึกฉี่บ่อยและอัดฉี่ไม่ได้เลยค่ะช่วงนี้และมีอาร์มแปรปวนง่ายมากแต่ชื้อที่ตรวจมาตรวจดูมันขึ้นแค่1ขีดค่ะ

2 ตอบกลับ

เท่าที่ไปดูในเน็ตหรือยูทูปสามารถตั้งท้องได้ค่ะลองไปค้นดูในยูทูปได้ค่ะ

ได้ค่ะ