26+5

หมอซาวด์ให้บอกเพศเป็นผู้ชาย มีโอกาสจะเป็นหญิงมั้ยคะ ท้องแรกแม่เป็นผู้ชายค่ะเลยแอบหวัง แต่ออกมาเพศใหนแม่ก็รักคะ ☺️??

2 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์​เป็นชายแล้วน่าจะชายค่ะแม่ บ้านนี้กำลังท้องคนแรก​ก็​ลูก​ชายค่ะ รอคนถัดไปลุ้นลูกสาว😂❤️

4y ago

แม่แอบลุ้น เพราะท้องแรกแม่ก็ชาย ท้องที่2ชายอีก ต้องรอท้อง3ว่าจะมาหญิงหรือป่าว ☺️😂😂

น่าจะยากค่ะเเม่ เพศชายเห็นได้ชัดกว่าหญิงค่ะ

4y ago

แม่แอบลุ้นมากคะตอนซาวด์ หมอบอกมีไข่นะแม่ 😂😂