หมอว่าผู้ชาย แต่หนูเพิ่ง3เดือนเองนะ

หมอซาวด์แล้วทักว่านี่เด็กผู้ชายนะแม่ กลัวจะคลาดเคลื่อนจังค่ะ เพราะเพิ่ง 12w2d เป็นไปได้มั้ยคะอยากถามคุณแม่ที่มีลูกชายค่ะ

หมอว่าผู้ชาย แต่หนูเพิ่ง3เดือนเองนะ
29 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจตอน17w4dยังไม่รู้เพศเลยค่ะ หมอบอกมองไม่เห็นเพราะเด็กไม่ยอมหันหน้าออก แต่ที่เห็นแล้วแปลกใจคือเห็นเป็นวงกลม2วงเท่าๆกัน แบบนี้จะมีโอกาสแฝดไหมคะ ท้องแรกค่ะเลยไม่ค่อยมีความรู้ แต่หมอก็ยังไม่ได้แจ้งอะไรค่ะ บอกแค่เด็กแข็งแรง สมบูรณ์ดี โตตามวัยค่ะ

บ้านนี้เห็นเพศชายตอน 12w 5d ตรวจนิฟตี้ผลออกมาตรงกันค่า 12วีค อวัยวะเพศพัฒนาแล้ว เพศชายสามารถเห็นได้แล้วค่า บ้านนี้เห็นจู๋ชัดเจนมากค่ะ

บ้านนี้ไปตรวจมาเมื่อเช้า 12w2d ยังไม่เห็นเพศ แต่เห็นว่าเป็นแฝดค่ะ อีกคนเห็นตัวแล้วอีกคนยังไม่เห็นเลย #แต่ท้องยังไม่เห็นเลยค่ะ

เหมือนกันเลยคร๊ เป็นกังวลเหมือนกันเพราะเพิ่ง15วิค หมอบอกว่าเห็นจู๋ชัดเจนเลย เเต่เเอบกังวลกลัวคลาดเคลื่อนเหมือนกันคร๊

ผู้ชายจะดูออกง่ายกว่าผู้หญิงจ้า บ้านนี้ก็เพิ่งซาวด์ตอน 19วีค ถ้าแม่ไม่มั่นใจรอให้ 20 วีค ขึ้นก่อนแล้วซาวด์ใหม่ได้จ้า

บ้านนี้ก็เห็นจุ๊ดจู๋...ตอน 12w1d ค่ะ แต่น้องยังตัวเล็ก เลยไม่มั่นใจ พอ 18w6dชัดเลยค่ะทั้งไข่ทั้งจู๋มาเต็มๆ

ตามภาพดูไม่ชัดนะคะ เพราะดูไม่เก่ง แต่ก็เห็นเหมือนจู๋นิดๆ 😂 และหมอน่าจะดูออก เลยบอกแบบมั่นใจ

บ้านนี้ 12 วีค หมอซาวดูก็ว่าเป็น ผช. ค่ะ พอมาซาวอีก 16 วีคก็ยิ่งชัดเลยค่ะว่าได้ลูกชาย ☺️

ต้องรอซาวอีกทีเพื่อความแน่ใจนะค่ะ น้องอาจตะยังโตใม่เต้มที่ ชัดสุด 20 วีคขึ้นค่ะ

เราซาวตอน 12 วีค เห็นจู๋ชัดเจนมากค่ะ พอมาซาวตอน 20 วีค จู๋หายค่ะ ได้ผู้หญิงเฉยเลย

4y ago

หวั่นๆเหมือนกัน😂