หมอว่าผู้ชาย แต่หนูเพิ่ง3เดือนเองนะ

หมอซาวด์แล้วทักว่านี่เด็กผู้ชายนะแม่ กลัวจะคลาดเคลื่อนจังค่ะ เพราะเพิ่ง 12w2d เป็นไปได้มั้ยคะอยากถามคุณแม่ที่มีลูกชายค่ะ

หมอว่าผู้ชาย แต่หนูเพิ่ง3เดือนเองนะ
29 ตอบกลับ

เราซาวตอน 12 วีค เห็นจู๋ชัดเจนมากค่ะ พอมาซาวตอน 20 วีค จู๋หายค่ะ ได้ผู้หญิงเฉยเลย

4y ago

หวั่นๆเหมือนกัน😂