ว่ายน้ำ

มีแม่ๆบ้านไหนพาเบบี๋ในท้องไปว่ายน้ำหรือออกกำลังกายในน้ำเหมือนแม่บ้านนี้บ้างมั้ยคะ 12w2d

ว่ายน้ำ
22 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้แฟนเปิดรีสอทค่ะ ช่วงนี้ไม่รับลูกค้าเลยดีหน่อยได้ลงน้ำออกกำลังกายทุกวันค่ะ ตอนแรกลูกไม่กลับหัวค่ะ ลองหาข้อมูลดูว่ายน้ำทำให้เด็กกลับหัว ไปตรวจล่าสุดน้องกลับหัวแล้วค่ะช่วยได้จริงค่ะ

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​😊😊😊

ทำไมบ้านนี้เค้าบอกห้ามเล่นน้ำ หรือเเช่น้ำคือเรางงมากเห็นคนท้องคนอื่นเค้าลงเเช่น้ำยังได้ คือท้องเเรกก็ไม่รุ้ค่ะ555

4y ago

มันมีข้อดีนะแม่​ แม่ลองหาข้อมูลดูนะคะ​ แต่สิ่งที่ต้องระวังก็มีเหมือนกันค่ะ​ ตรงนั้นเราก็ต้องระวังเอาค่ะแม่​ อีกอย่างถ้าจำไม่ผิด​ ครรภ์​ที่เสี่ยงก็ไม่ควรว่ายนะคะ

ตอนท้องแรกหลัง 4 เดือนไปพยายามไปว่ายอาทิตย์ละวันจนใกล้คลอดเลยค่ะ

4y ago

ใช่แม่​ ใช้ชีวิตไม่ปกติเลยค่ะ​

บ้านนี้อยากเล่นน้ำมากค่ะสามีห่วงเยอะไม่ให้เล่นค่ะ

4y ago

เวลาเล่นก็ให้คุณ​พ่ออยู่ด้วยก็ได้นะคะ​ จะได้หายห่วง😊😊😊

ชอบว่ายเหมือนกันค่ะ แต่ช่วงนี้สระของคอนโดปิด อดเลย

4y ago

หัวอกเดียวกันแม่​ สระปิด😅😅😅

ว่ายตั้งแต่5เดือน เกือบทุกวันค่ะ รู้สึกสบายตัว😊😊

4y ago

นี่ก็กะว่าจะว่ายไปจนถึง7-8เดือนเลยค่ะ😊😊

ตอนท้องเราว่ายทุกวันจ้า เเค่เดินๆในน้ำนะคะ😂

4y ago

ขอบคุณ​ค่ะแม่​ นู๋น้อยบ้านนั้นขอให้เลี้ยงง่ายๆเช่นกันนะคะ😊😊

บ้านนี้ตอนท้อง5เดือนพาไปดำน้ำทะเลเลยจ้า😂

4y ago

รอโควิดหายก่อนนะค่ะคุณแม่จะได้อุ้มน้องไปเที่ยวด้วยเลย😁😁

อยากไปแต่ไม่มีชุดส่ายน้ำใส่ท้องใหญ่แล้ว

4y ago

บ้านนี้ยังคิดอยู่เลยค่ะ​ ถ้าท้องโตคงต้องซื้อใหม่😂😂😂

ชอบว่ายน้ำ แต่เสียดายสระปิดเพราะโควิด

4y ago

ใช่ค่ะแม่​ เสียดายมากๆ