ท้องอีกแล้วจ้าาา

ฉีดยาคุมไม่ได้มีผลอะไรเลยจริงๆแตกอีกแล้วจ้าคนที่3😢😢คนที่2พึ่งได้10เดือนเองนะ👶👶👶

ท้องอีกแล้วจ้าาา
2 ตอบกลับ

สู้ๆ จ้าคุณแม่บ้านนี้ก็กำลังท้องคนที่3อายุครรภ์ได้ 6 เดือนแล้วค่ะคุณพ่อก็ทำงานคนเดียวค่ะ

ทะลุยาคุมเลยหรอแม่😬เขาคงอยากมาเกิดจริงๆค่ะแม่

4y ago

แต่บ้านนี้ยังไม่พร้อมเลยค่ะพ่อทำงานคนเดียวกลัวเหนื่อยค่ะ