วันนี้คุนแม่ไปหาหมอ

หมอ ร. พ ซาวไห้ไม่รุ้เพศเลยค่ะ. อยากถามแม่บ้านอื่นถ้าไปซาวคลีนิคเท่าไหร่ค่ะ แม่อยากรุ้เพศลูกมากเลย. คุนแม่มีลูกชายแล้ว2อยากได้ผุหญิงค่ะ.

วันนี้คุนแม่ไปหาหมอ
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้ลูกชาย2ค่ะคนนี้ได้ผู้หญิงสมใจแม่ค่ะ ซาวธรรมดายุที่500-600ค่ะไปซาวมาเมื่อไม่กี่วันเองค่ะ

แล้วแต่คลินิกค่ะ บ้านนี้ซาวด์300 บาทค่ะ บอกหมออยากรู้เพศหมอก็ซาวด์ให้เลย :)

เหมือนบ้านนี้มีลูกชาย 2 แล้วอยากได้ผู้หญิงแต่ใกล้คลอดแล้วรอลุ้นเอา

แถวบ้านเรา ค่าซาวอยู่ประมาณ 800-1000 ค่ะ แล้วแต่บางที่นะค่ะ

ค่าซาว400แถวพระประแดง...บ้านนี้ได้ลูกสาวจร้

อ่อค่ะ อันนี้ธรรมดาไช่ไหมค่ะ ไม่ไช่3มิติ

4y ago

ใช่ค่ะแม่

ราคาแล้วแต่คลีนิกคะมันไม่เหมือนกัน

ไหนๆก็เสียเงิน เจาะเลือดเลยคะ ชัวร์

บ้านนี้ซาวด์อยู่ที่ราคา 650 บาทค่ะ

ซาวด์มาวันนี้ค่ะคลีนิก900บาทค่ะ