หมอไม่รับคลอด ทำไงดี? 🚨

ห้องคลอดปิดชั่วคราว เพราะบุคลากรทางการแพทย์ไม่เพียงพอ หมอ พยาบาล ติดโควิด อุปกรณ์ขาดแคลน ฝากครรภ์ที่คลินิกไว้ แต่พอใกล้คลอด ทาง ร.พ. ปิดรับผู้ป่วยนอก ฯลฯ แม่เริ่มกลุ้ม !!! แล้วจะทำยังไงดีล่ะเนี่ย !!! คุณพ่อคุณแม่มีแผนสองเตรียมไว้หรือยัง ทางออกที่หลายๆ คนคิดไว้ก็คือ มองหาแพคเกจคลอดของ ร.พ.อื่น เผื่อไว้ด้วย ซึ่งอาจทำให้ค่าใช้จ่ายสูงขึ้นอีก 2-3 เท่าเลยทีเดียว 🚑 ร.พ.ไหน ยังโอเค สถานการณ์ปกติดีอยู่บ้างคะ หรือมาแชร์แพคเกจ ร.พ. ที่ดูเผื่อไว้ก็ได้ค่ะ

หมอไม่รับคลอด ทำไงดี? 🚨
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลอดเหมาจ่ายที่ วิภาราม ชลบุรีค่ะ ตอนแรกจะคลอดที่ชลบุรีแต่ด้วยโควิดระบาดหนักเลยยอมจ่ายหนักเพื่อความสะดวกใกล้บ้านและหลีกเลี่ยงกรณีฉุกเฉินค่ะ

บ้านนี้ฝากครรภ์ และจะผ่าคลอดที่รพ.พญาไท3 ค่ะ แพคเกจ สำหรับปี 64 ค่ะ https://phyathai3hospital.com/home/%E0%B9%82%E0%B8%9B%E0%B8%A3%E0%B9%81%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A1%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%A1%E0%B8%B2%E0%B8%88%E0%B9%88%E0%B8%B2%E0%B8%A2/

ค่าคลอดเหมาจ่าย โรงพยาบาลทั่วไทย https://th.theasianparent.com/obstetric-delivery-packages-thailand-2564

บ้านนี้หมอเลื่อนผ่าออกไปก่อนคะ