แม่ๆคิดว่าจะเป็นชายหรือหญิงค่ะ

หน้าเป็นสิว แพ้ท้องอาเจียน กินของเปี้ยว เผ็ดๆแซ่บๆ ไม่กินของหวานมาก แม่ๆว่าเป็นหญิงหรือชายค่ะลุ้นมาก🥰

7 ตอบกลับ

บ้านนี้แพ้หมู ไม่เป็นสิวหน้าใส ร่างกายไม่เปลี่ยนแปลง ไม่โทรม ชอบกินเส้นๆผักผลไม้ ไม่ค่อยกินข้าว เน้นพวกเส้นผลไม้นม ผู้ชายค่ะ

บ้านนี้ผู้หญิงจ้า เเพ้รากออกเลือด เเพ้จนเข้า5เดือนเลย ของหวานไม่เอาเลย ชอบเผ็ดๆเปรี้ยว ชอบกินผลไม้

ทำไมบางคนบอกหน่าขี้เเหล่จ่ะได้ลูกชายของเขาก็หน้าขี้เเหล่ได้ลูกสาวจ้าชบกินของเผ็ดด้วย

อาการเดียวกันเลยค่ะ ส่วนมากได้ ผู้ชายค่ะ เค้าได้ ผู้ชายค่ะ😊

บ้านนี้หน้าเป็นสิวได้ ชาย จร้า

ต้องรอผลซาวด์จ้า

ต้องซาวด์ดูนะคะ