หน้าเป็นสิว

หน้าเป็นสิวสามารถใช้อะไรได้บ้างค่ะ

6 ตอบกลับ

ใช้น้ำเกลือขวดสีเขียวเช็ดหน้าหลังล้างหน้าเช้าเย็น ตามด้วยทาเจลว่านหางจระเข้ หากมีจุดรอยดำจากสิวก็ใช้สมูทอีสำหรับคนท้องข้างกล่องจะเขียนบอกต้องดูดีๆ สามารถใช้ได้คะ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีส่วนผสมของวิตามินเอสูงมาก อันตรายต่อทารกค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

ตอนนี้3เดือนแล้วยังไม่เป็นสิว​ แต่ผิวแห้งมาก​ แห้งชนิดแบบโลชั่นก็เอาไม่อยู่เลยค่ะ😔

ล้างหน้าให้สะอาดค่ะ ล้างหน้าอย่างน้อย1นาที

ห้่ามใช้ยาแต้มสิวเด็ดขาดเลยนะคะ​

ทนไปก่อนค่ะ ยาสิวหลายตัวอันตราย