หน้าเป็นสิว

หน้าเป็นสิวผดผื่นเต็มเลยค่ะแต่เริ่มทัองได้เดือนกว่าเองทำไงได้บ้างค่ะแม่ๆกังวลเลย55

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์รักษาสิวใดๆค่ะ เพราะมีวิตเอผสมอยู่ในปริมาณที่สูงมาก อันตรายและเสี่ยงต่อลูกในท้องค่ะ มันมากับฮอร์โมนค่ะ หลังคลอดจะค่อยๆหายเอง

4y ago

ขอบคุณน่ะค่ะจากหน้าไม่มีสิวกลายเป็นสิวเต็มหน้าเลยจะร้อง55