ท้องแรกขอคำแนะนำ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง อยากกินอะไร เผ็ดๆแซ่บๆ รู้ว่ากินแล้วไม่ดี แต่อดไม่ได้ ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะไม่มีผลอะไรกับลูก แต่แม่จะกรดไหลย้อน แสบอก ร้อนคอบ่อย เราก็กินค่ะเผ็ดสะใจดี 😁

2y ago

เป็นคนท้องมันเหนื่อยค่ะ คนหวังดีเยอะไปหมด 5555 สู้ ๆ ค่ะแม่

เรากินนะคะ แค่ระวังพวกกรดไหลย้อนค่ะแม่