หน้าน้องเป็นอะไรขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

หน้าน้องเหมือนเป็นผดเป็นผื่น เป็นตั้งเเต่ 1เดือนจนตอนนี้จะ4เดือนเเล้วค่ะ มีตัวช่วยอะไรไหมคะ เเนะนำหน่อยค่ะ🫰🏻🥹

หน้าน้องเป็นอะไรขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

ที่ผ่านมาแม่ใช้อะไรเช็ดหน้าน้องคะ หรือล้างหน้าปกติเลย

2y ago

ยังค่ะ เดี๋ยวลองดูนะค่ะ❤️

ใช้เฟแอนด์เม ค่ะแม่ใช้ดีมาก