คุณแม่วัยใส🫰🏻🫰🏻

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะมีน้องบ้านไหนอายุ5-6เดือนไม่คว่ำบ้างคะบ้านนี้น้องไม่คว่ำเลยแต่น้องนั่งได้นานมากเรื่องแบบนี้ผิดปกติไหมคะจะมีผลเสียไหม

2 ตอบกลับ

เด็กแต่ละคนพัฒนาการไม่เหมือนคะ บางคนช้าบางคนเร็ว ปกติ บ้านนี้8เดือนแล้วยังไม่คลานเลยคะมีเริ่มกระดึ้บบ้างนิดหน่อย แต่เดินได้เกาะยืนได้นั่งได้แล้ว

บ้านนี้นั่งยังม่ด้คลานยังม่ด้แต่ดึบบด้น้องเดือนครึ่ง