ลูกจะพิการไม่คะกังวงมากคะ

หนูไม่ค่อยได้กินยาบำรุงที่คุณหมอไห้มาคะแต่ลูกดิ้นแรงดิ้นดีมากคะตอนนี้5เดือนแล้วค่ะถ้าไม่ค่อยได้กินยาลูกหนูจะพิการมั้ยคะ

76 ตอบกลับ

เราเป็นคนนึงค่ะที่ไม่ชอบกินยาเลย กินแล้วมันขมติดปากจะอ้วก แต่พอท้อง เราเป็นห่วงลูกเลยข่มใจกินทุกมื้อเลยค่ะ กินแล้วก็รีบกินขนมตาม ยังไงคุณแม่พยามกินหน่อยนะคะ