ไปทำจมูกมาจะเป็นไรกับลูกปล่าว เพราะไม่รู้ว่ามีน้อง

หนูไปทำจมูกมาคะตอนท้องได้เดือนแรก และได้กินยาลดบวมและยาแก้อักเสพไป จะเป็นไรกับลูกไหมคะ เพราะตอนไปทำไม่รู้ว่ามีน้องคะ เพราะไปตรวจไม่เจอ

2 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอ​เลยค่ะ​ เอายาที่ทานไปให้คุณ​หมอดูด้วยนะคะ

ลองปรึกษาหมอเร้ยคะแม่