ถอนฟันติดกันได้ไหม

อยากถามแม่ๆคนไหนหรือใครพอจะทราบว่า เราถอนฟัน 2 ครั้งได้ไหมในช่วงตั้งครรภ์ เราท้องได้ 22+4 รอบแรกเราถอนแล้วหายเจ็บสามสัปดาห์ มาเจ็บฟันซี่อื่นต่อ อยากถอนอีกซี่เพราะกินไรไม่ได้เลย จะเป็นไรกับลูกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถอดได้คะ แต่ต้องดูอาการแม่ก่อน บางทีการถอนฟันอาจมีการติดเชื้อ หรือเสียเลือดมาก ทำให้แม่ทานอาหารลำบาก เป็นผลเสียต่อแม่และลูกทันตแพทย์เขาจะไม่ทำให้คะ