ท้องแล้วมีซีสที่รังไข่ข้างขวา

ท้องได้ 9 สัปดาห์ 5 วัน หมอ U/S บอกว่ามีซีสที่รังไข่ข้างขวา 4.8 ซม. และรอ U/S ตอนสี่เดือนอีกที แม่ๆท่านไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ จะเป็นไรกับลูกไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะ แต่ยู่ข้างซ้าย ของเรา 5 cm. หมอบอกไม่ต้องกังวลอาจจะเป็นถุงน้ำ เป็นปกติของแม่ตั้งครรภ์บางรายค่ะ อายุครรภ์เพิ่มขึ้น ขนาดจะค่อยๆลดลงไปเองค่ะ แต่ถ้าขยายใหญ่ขึ้นน่าเป็นห่วงค่ะ รอลุ้นอยู่เหมือนกันค่ะ พยายามอย่าเครียดคิดบวกไว้ค่ะ