กำหนด 40 week วันที่ 7 มิถุ ลุ้นแล้วลุ้นอีกเมื่อไหร่จะแตก ลูกสาวก็แตกวันที่ 7 มิถุ จริงๆ 😂

หนูแตกแล้วค่ะ หลังจากดูแม่ๆบ้านอื่นอยู่นาน กำหนดคลอด 7 มิถุนายน 64 หนูก็มาวันที่ 7 จริงๆ แม่ลุ้นแทบขาดใจ คลอดเองค่ะ หนูชื่อมิรินทร์ หนัก 3090 แม่ๆทีมมิถุ แตกกันยังคะ

กำหนด 40 week วันที่ 7 มิถุ ลุ้นแล้วลุ้นอีกเมื่อไหร่จะแตก ลูกสาวก็แตกวันที่ 7 มิถุ จริงๆ 😂
25 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ ให้ลูกดูดนมเยอะๆนะค่ะ จะได้ขับสารเหลืองออกมาทางอึและฉี่ค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขออนุญาตสอบถามแม่หน่อยค้า พอดีฝากรพ รามาธิบดี เหมือนกัน อยากทราบว่าแม่พักห้องแบบไหนคะ พิเศษหรือรวม

3y ago

คลอดเอง จะพักฟื้นกี่วันค่ะ กำหนดคลอด วันที่ 12 นี้ค่ะ คลอดที่ รามา เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 15มิถุนายน จ้า แม่ลุ้นน่าดู นับวันรอแล้วจ้า แต่ยังไม่มีอาการเลย🤣🤣🤣

บ้านนี้กำหนดคลอด6 กค 64 ค่ะ ลูกสาวตั้งชื่อไว้เหมือนกันเลยค่ะ แต่เป็น มิริน แบบนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนด7กค.คาะแต่อยากแตก7มิถุนา☹️มีอาการเจ็บเตือนเกือบทุกวันเลยค่ะ

3y ago

ปกติจร้า☺️เป็นเหมือนกัน

ตอนนี้ 37 w 3200gแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว กลัวคลอดเองไม่ได้น้องตัวใหญ่มาก

3y ago

บ้านนี้คลอดตอน 39 w ค่ะ น้องหนัก3440 แม่ตัวเล็ก สูง150 เองค่ะ ทำใจสบายๆค่ะ สู้ๆนะคะแม่

กำหนดคลอด11มิถุนา แต่น้องมิลินแตกก่อนจร้า 06/06/64 เวลาคลอด 18.10

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

อยากเเตกบ้างงง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย

กำหนด 14 มิ.ย. แตก 27 พ.ค. ตอน 37+3 วีค หนัก3,380 ค่ะ