กำหนด 40 week วันที่ 7 มิถุ ลุ้นแล้วลุ้นอีกเมื่อไหร่จะแตก ลูกสาวก็แตกวันที่ 7 มิถุ จริงๆ ?

หนูแตกแล้วค่ะ หลังจากดูแม่ๆบ้านอื่นอยู่นาน กำหนดคลอด 7 มิถุนายน 64 หนูก็มาวันที่ 7 จริงๆ แม่ลุ้นแทบขาดใจ คลอดเองค่ะ หนูชื่อมิรินทร์ หนัก 3090 แม่ๆทีมมิถุ แตกกันยังคะ

กำหนด 40 week วันที่ 7 มิถุ ลุ้นแล้วลุ้นอีกเมื่อไหร่จะแตก ลูกสาวก็แตกวันที่ 7 มิถุ จริงๆ ?
25 ตอบกลับ

ตอนนี้ 37 w 3200gแล้วค่ะ อยากแตกแล้ว กลัวคลอดเองไม่ได้น้องตัวใหญ่มาก

3y ago

บ้านนี้คลอดตอน 39 w ค่ะ น้องหนัก3440 แม่ตัวเล็ก สูง150 เองค่ะ ทำใจสบายๆค่ะ สู้ๆนะคะแม่