กำหนด 40 week วันที่ 7 มิถุ ลุ้นแล้วลุ้นอีกเมื่อไหร่จะแตก ลูกสาวก็แตกวันที่ 7 มิถุ จริงๆ 😂

หนูแตกแล้วค่ะ หลังจากดูแม่ๆบ้านอื่นอยู่นาน กำหนดคลอด 7 มิถุนายน 64 หนูก็มาวันที่ 7 จริงๆ แม่ลุ้นแทบขาดใจ คลอดเองค่ะ หนูชื่อมิรินทร์ หนัก 3090 แม่ๆทีมมิถุ แตกกันยังคะ

กำหนด 40 week วันที่ 7 มิถุ ลุ้นแล้วลุ้นอีกเมื่อไหร่จะแตก ลูกสาวก็แตกวันที่ 7 มิถุ จริงๆ 😂
25 ตอบกลับ

อยากเเตกบ้างงง บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย