กำหนด 40 week วันที่ 7 มิถุ ลุ้นแล้วลุ้นอีกเมื่อไหร่จะแตก ลูกสาวก็แตกวันที่ 7 มิถุ จริงๆ ?

หนูแตกแล้วค่ะ หลังจากดูแม่ๆบ้านอื่นอยู่นาน กำหนดคลอด 7 มิถุนายน 64 หนูก็มาวันที่ 7 จริงๆ แม่ลุ้นแทบขาดใจ คลอดเองค่ะ หนูชื่อมิรินทร์ หนัก 3090 แม่ๆทีมมิถุ แตกกันยังคะ

กำหนด 40 week วันที่ 7 มิถุ ลุ้นแล้วลุ้นอีกเมื่อไหร่จะแตก ลูกสาวก็แตกวันที่ 7 มิถุ จริงๆ ?
25 ตอบกลับ

อีก 2 วันค่ะ ผ่าคลอด 11 มิถุนายน ค่ะ

น่ารักมากเลยจ้า ยินดีด้วยนะจ้ะ

บ้านนี้อีก 2วันครบ40w อยากแตกแล้ว

กำนด13มิถุนาค่ะยังไม่แตกเลย

10มิ.ย.รออยู่เหมือนกันค่ะ??

น้องน่ารักมากค่ะแม่

11มิ.ย รอเหมือนกันจ้า

38+1ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

3y ago

38+1เท่ากันเลยค่ะเงียบกริบเลย

ยินดีด้วยน่ะค้ะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​