อัพเดตอาการน้องค่ะ !!!

ล่าสุดน้องแข็งแรงดีค่ะ ไม่มีอาการแท้งคุกคามเหมือนที่คิดไว้ มีเลือดค้างอีกนิดหน่อย 😂😂 กำหนดคลอด7 มิถุนายน 64 👼🏻👼🏻#แชร์ประสบการณ์#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อัพเดตอาการน้องค่ะ !!!
2 ตอบกลับ

กี่วีคแล้วค่ะ​ ยินดีด้วย​ ของเราหมอกำหนด 4มิ.ย64

4y ago

11 week แล้วค่ะ แต่ท้องโตมากเลย ลูกคนแรกแอบตกใจนิดหนึ่ง😂

ยินดีด้วย​ค่ะ​

4y ago

ขอบคุณค่ะ