อาการแพ้ท้อง หรือเป็นอะไรคะแม่ๆคนไหนเคยเป็นบาง

มีอาการ ปวดหัว2วัน คลื่นไส้อาเจียนจะเป็นเวลากินอิ่มๆแล้วก็เวลาท้องว่างค่ะ อาการเหล่านี้เป็นเพราะอะไรคะ รู้สึกทรมานมากๆ

2 ตอบกลับ

ทางนี้ตื่นนอนมาอยากอาเจียนแล้วก็เป็นทั้งวันเป็นมา1อาทิตแล้ว ตวรจแล้วขึ้นแต่ขีดเดียวไม่รุ้จะมีโอกาสมั้ยที่จะมีน้อง

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้จะมีอาการเวียนหัว คลื่นไส้แบบลุกไม่ขึ้นเลย แล้วก็อ้วก พะอืดพะอมทั้งวัน ประมาณนี้ค่ะ