แพ้ท้อง กับคลอดลูก

ระหว่างแพ้ท้อง 5 เดือน กับคลอดลูกโดยวิธีธรรมชาติ แม่ๆคิดว่าแบบไหน ทรมานมากกว่ากันคะ เรายังไม่ถึงกับหนดคลอด แต่มีประสบการณ์ แพ้ท้องหนักมาก แพ้ท้อง เกือบ 5 เดือนยังไม่หาย รู้สึกทรมานมากๆ ใช้ชีวิตประจำวันไม่ค่อยมีความสุขเลย

1 ตอบกลับ

ไม่มีอะไรทรมานหรอกค่ะ พอได้เห็นหน้าลูกก็หายเหนื่อยแล้ว