เค้าแม่มือใหม่ค่ะน้องต้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

หนูอีกไม่กี่วัน3เดือนเเล้วค่ะ เป็นกังวลเพราะอาการแพ้มีบ้างบางครั้ง ขอบแม่ๆดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ

เค้าแม่มือใหม่ค่ะน้องต้องดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ
90 ตอบกลับ

บ้านนร้เริ่มดิ้นชัดๆก็ตอน6-7เดือนจ้ะ หน้าท้องหนา

บ้านนี้เริ่มตอดตอน3เดือนค่ะดิ้นเก่งจริงๆ6เดือน

บ้านนี้3เดือนท้องน้อยอยู่เรยจ้าท้องไม่ออก

4เดือนจ้าแต่ดิ้นไม่แรงน้ารอ5เดือนเห็นแน่นอน

20w ค่ะ ดิ้นจนรู้สึก และจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w ค่ะ

เข้าเดือนที่5-6 คะ เราไม่แพ้ ไม่โทรมเลย ปกติคะ

แม่บ้านนี้5เดือน4วัน ยังไม่ค่อยรุ้สึกเลยจ้า

5เดือนค่ะ เริ่มรุ้สึกตุ้บๆเหมือนปลาตอด

20w.น้องเริ่มดิ้น จะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28w.ค่ะ

บ้านนี่น้องเริ่มตอดตอน16week หรือ4เดือนคะ