คลอดลูกน้อย

แม่ๆคลอดลูกตอนกี่วีคกันบ้างค้ะ บ้านนี้ 40+2แร้ว ยังไม่มีอาการเรยค้ะ ?

4 ตอบกลับ

บ้านนี้40+2เหมือนกันคะ มีแต่เจ็บเตือน ไปหาหมอกี่ทีปากมดลูกก็ไปเปิดสักที

สู้ๆค้ะเดียวก็เห็นน่าน้องแล้วค้ะ

40+2ยังไม่มีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

ทางนี้คลอดตอน 44 week ค่าาา

5y ago

ทำไมนานจังคะ ปกติเขาไม่ให้เกิน42วีค บ้านนี้40+2แล้วคะแอบกลัว