คลอดลูกน้อย

มีคุณแม่บ้านไหนบ้างค่ะ ที่กำหนดคลอดเจ้าตัวเล็กในเดือน ก.พ. 62 นี้

28 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด3กพ.62ใกล้ได้เจอหน้าตัวเล็กเเร้วแต่ยังใม่มีอาการอะไรเรยค่ะ

5y ago

ใกล้เห็นลูกน้อยแล้ว

เรา 26 ก.พ. ค่ะแต่วันนี้ไปตรวจมา มีการเจ็บท้อง อาจจะคลอดวันสองวันนี้ค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด16 กพ 62 คะ. ปากมดลูกเปิดเเล้ว1เซนคะ. ตอนนี้38w+5dคะ

บ้านนี้39+3แร้วค่ะ กำหนดคลอด11ก.พ62นี้ค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะ

18 กพ ค่ะ แต่รู้สึกลูกดิ้นน้อยลงเหมือนกันมั้ยคะ

บ้านนี้17กุมภาพันธ์จ้าตอนนี้36+6แล้ว🤗

5y ago

😁🥰

บ้านนี้หมอกำหนด15กุมภา-5มีนาค่ะ รอลุ้นๆ

บ้านนี้ค้าา หมอกำหนดคลอด 20 กพ นี้ค้า

บ้านนี้กำหนดคลอด27 ก.พ ค่ะตอนนี้35w3d

5y ago

😊😊

บ้านนี้16กุมภาจ้า😂

5y ago

ใกล้แล้ว