34week

หนูยอมให้เห็นหน้าแล้วค่ะ นัดผ่าคร่าวๆ 12-13 กพ นี้จ้า คุณหมอบอกน้ำหนักหนูประมาณ 2,300 กรัม คุณแม่ทีมกุมภา คลอดวันไหนกันบ้างคะ

34week
92 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 25 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่จะผ่าคลอด 15 กุมภาพันธ์ คุณหมอเฉลี่ยน้ำหนักตอนคลอดให้ประมาณ 3,000กรัม วันจันทร์นี้คุณหมอนัดดูตัวเล็กอีกทีค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ เช่นกันนะคะ 🥰

บ้านนี้มีภาวะรกเกาะต่ำ หมอก็ให้เลือกวันผ่าช่วงนั้นเลยค่ะ เลือกวันที่ 12 ก.พ.เหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

กี่วีคแล้วคะ

แม่บ้านนี้กำหนดจริงวันที่25กพ.แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่4กพ.นี้จ้าแอบกลัวๆท้องแรกด้วยค่ะ

5y ago

ขอบคุณนะแม่ขอใก้แม่แข็งแรงเหมือนกันจ้า

17​ กุมภา​ จ้า​ ตอนนี้​ 35+5 แล้ววว​ จะลุก​ เดิน​ นอน​ ยากไปหมด😅😅

บ้านนี้ตอนผ่าคลอดก็ 2,300ค่ะ ตัวเล็กจิ๋วน่ารักเลยค่ะ

5y ago

36วีคค่ะ แข็งแรงดี ตัวไม่เหลืองด้วยค่ะ

บ้านนี้37week กำหนดคลอด6กุมภา น้ำหนักน้อง3500gแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😊😊

17. กุมภาค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้วค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

บ้านนี้กำหนด 2 กพ.ค่ะ แต่รู้สึกจะแตกก่อนแน่ๆ

กำหนดคลอด23/02 หมอนัดผ่า14/02 ภาพนี้ซาว34w. 2413kg.

5y ago

คลอดวันวาเลนไทน์เลยค่ะคุณแม่ ส่วนที่นี้คิวห้องผ่าเต็ม อดเลยจ้า 555😂

13 กุมภาพันธ์จร้า หมอนัด แต่กลัวออกก่อนจัง