ทีมเดือนมีนาค่ะ

แม่ๆเดือนมีนา คลอดวันไหนกันบ้างคะ ใกล้รึยังเอ่ย?

ทีมเดือนมีนาค่ะ
90 ตอบกลับ

งานศิลก็มา คุณพ่อคงจะนับวันรอแย่เรย มาชมงานศิลค่ะ สงสัยกลัวแม่ขี้เกียจอาบน้ำ

น่ารักจัง 😂😂 บ้านนี้12มีนาจ้าาาผ่าคลอด ลูกคนแรกด้วยอยากเจอมากๆๆ

กำหนด13มีนา แต่ผ่าคลอด6มีนาค้า ใกล้เข้ามาเรื่อยๆตื่นเต้นสุด😲😲

กำหนด 27 นี้คะ แต่อยากให้ออกมาล่ะ อยากเห็นน่าลูกสาว😊👼🤰🤱😘

15มีนา มีเจ็บเตื่อนแล้วจร้า แต่ยังเจ็บไม่ถี อยากให้ออกแล้ว

กำหนด6มีนา แต่วันที่3นี้หมอนัดอีกรอบน่าจะได้เร่งคลอดค่ะ

กำหนด7มีนาแต่วันนี้โดนกระตุ่นไปปากมดลูกเปิด2เซนล่ะค่ะ

36wจ้ามดลูกแม่เปิด4.50 แล้วจ้า น้ำหนักน้อง2839ค่ะ

บ้านนี้37+6 นน.2.9กก. คุณแม่วาดรูปน่ารักจัง😂😂😂

16 มีนาคม ผ่าไปเมื่อวันที่ 27 กุมภา ค่ะ