34week

หนูยอมให้เห็นหน้าแล้วค่ะ นัดผ่าคร่าวๆ 12-13 กพ นี้จ้า คุณหมอบอกน้ำหนักหนูประมาณ 2,300 กรัม คุณแม่ทีมกุมภา คลอดวันไหนกันบ้างคะ

34week
92 ตอบกลับ

8กุมภาพันธ์แต่น้องไม่ให้เห็นหน้าเลยค่ะ

5y ago

ค่ะ

บ้านนี้ 10 กุมภา จ้า นน. 2500 กรัม ☺️☺️☺️

บ้านนี้นัดผ่า 14 ก.พ จ้าา ได้ ผช จ้า 34W2D จ้าา

5y ago

จ้าาา เช่นกันนะค่ะ

28 กพ จ้า คลอดเองคงต้องรอลุ้นวันจริงจ้า

5y ago

สู้ๆค่า

กำหนด 10กพแต่จะผ่า 31 มคหรือ 2กพ.นี้คะ

28​ กพ.จร้า​ น้ำหนักล่าสุด​ 2178g.จร้ส

16กุมภาคะ น้องยังไม่กลับหัวเลย

หมอนัดผ่า 5 กุมภาจ้าา✌️✌️

บ้านนี้คุณหมอนัดผ่า25กุมภาจ้า

10กุมภาค่ะ. ตอนนี้น้องน้ำหนัก2467