น้อง 35 สัปดาห์ น้ำหนักเท่าไหร่กันคะ บ้านนี้ 2,300 กรัม ที่บ้านบอก น้ำหนักน้อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราซาวด์ตอน 36 วีค น้ำหนักน้อง 2737 ค่ะ

1y ago

ยังไม่คลอดเลยค่ะ ตอนนี้ 39+6 แล้วค่ะ หมอนัดซาวด์น้ำหนักน้องอีกทีพรุ่งนี้ค่ะ กลัวน้องจะตัวใหญ่กลัวคลอดเองไม่ได้มากๆค่ะแม่ ท้องแรกเราซาวด์ 35 วีค น้องหนักประมาณ 2500+ คลอดตอน 40+2 ได้ 2935 ค่ะ