นมคัดเต้า เต้านมแข็ง

หนูมีอาการแบบนี้ควรทำยังใงดีค่ะ เจ็บที่แผลฝีเย็บ ใส่ผ้าอนามัยแบบที่โรงบาลให้ใส่แล้วไม้สบายตัวอึดอัดมาก

1 ตอบกลับ

ใส่ผ้าอนามัยแบบกางเกงหรือแบบปกติได้นะคะ เปลี่ยนบ่อยๆช่วงนี้อากาศร้อนเดี๋ยวอับชื้น อาบน้ำอุ่นทำให้แผลหายไวด้วยค่ะ เจ็บๆตึงๆที่แผล แปลว่าแผลเริ่มจะหายค่ะ

3mo ago

จร้าขอบคุณคำแนะนำดีๆจร้า💖🙏