นมคัดเต้า

มีเเม่คนไหนมีวิธีเเนะนำไหมค่ะ นมคัดเต้า ตึง ข้างเดียว ปวดมาก น้องก้ไม่ยอมดูด. แม่คนไหนไหนมีวิธีแนะนำไห้หน่อยน่ะค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ถ้านมคัดเต้า เอาน้ำร้อนประคบสักพักแล้วปั๊มนมออกเก็บไว้ให้ลูกดูดค่ะ ก็จะรู้สึกดีขึ้นบ้าง

5y ago

ขอบคุณค่ะ. จะลองทำดูน้ะค่ะ