แบบนี้อันตรายมั้ยคะ

หนูท้อง15สัปดาห์ เมื่อวานไปหาหมอมา วันนี้นอนอยู่ดีๆตื่นขึ้นมาอาบน้ำรู้สึกกางเกงเหมือนมีเมือกๆเลยดู มีมูกแบบนี้ออกมาแบบนี้อันตรายมั้ยคะ

แบบนี้อันตรายมั้ยคะ
5 ตอบกลับ

เยอะไหมคะ รีบหาหมอเลยนะคะ แต่ถ้าหยด2หยดบ้านนี้ไม่เป็นไรค่ะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะแม่

รีบไปหาหมอเลยค่ะ

ไปหาหมอค่ะแม่