การตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆ หนูท้อง 34 W มีน้ำไหลออกมากลั้นไม่อยู่ไม่ใช่ฉี่แต่ไหลไม่เยอะมาก #ปกติไหมค่ะหรือเป็นสัญญาณอะไร

2 ตอบกลับ

น้ำคร่ำรั่วไหมคะ หาหมอรึยังคะ

9mo ago

ปกติค่ะนี่ก้อเป็นค่ะ

น้ำคล่ำค่ะแม่รีบไปโรงบาล

9mo ago

ถ้านิดเดียวไม่แน่ใจค่ะ เพราะน้ำคล่ำมันออกเลยอะ มันเเตกเหมือนเราเปิดน้ำทิ้งไว้เลยค่ะ