แตกแล้วจ้าา (กำหนดคลอด 1 ก.ค 63)

หนูชื่อยี่หวาค่ะ เกิดวันเสาร์ 23 พฤษภาคม 2563 / 34w3d. น้ำหนัก2270g น้องแข็งแรงดีค่ะ?❤️

แตกแล้วจ้าา (กำหนดคลอด 1 ก.ค 63)
60 ตอบกลับ

ของเรากำหนดคลอด 2 กค. ค่ะ ตอนนี้ 35 w ขอถามแม่ได้มั๊ยคะว่า มีสาเหตุอะไรที่ทำให้คลอดก่อนกำหนดคะ กลัวอยู่เหมือนกันค่ะ อัลตราซาวน์ตอน 32 w 5 d ค่า EFW = 2424 กรัม

ยินดีด้วยนะคะ ไม่ทราบว่าก่อนคลอดแม่มีอาการอย่างไรบ้างคะ พอดีบ้านนี้กำหนด 6 กค แต่ตอนนี้ท้องแข็งบ่อยหมอแจ้งว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดให้งดเดิน

เกิดวันเสาร์ด้วย เดือนนี้ ปีนี้ มีเสาร์ 5 ด้วยค่ะ เป็นวันดี ซึ่งเกิดตรงกับเราเลย🥰🥰

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​ บ้าน​นี้​จะอดใจรอไม่ไหว​แล้ว​กำห​นด​คลอด​10​มิถุนายน​ค่ะ​

บ้านนี้33w6d ตอนนี้โดนยาระงับคลอดเรียบร้อยจ้า เนื่องจากปวดท้อง ท้องปั้นตลอด

4y ago

10 ก.ค ค่ะ

จะแตกแล้วเหมือนกันค่ะ 34 week 1 Day เองค่ะน้ำร่ำแตกแล้ว รอลุ้นๆเหมือนกันค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ บ้านนี้ก็1ก.ค เหมือนกัน อยากเจอหน้าใจจะขาดแล้ว.😊

ยินดีด้วยนะขอให้เลี้ยงง่ายๆ โตเร็วจ้า #กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย

หืมน่าชังจัง..เราก็นัด2 ก.ค..แอบกลัวแล้วจะมามั้ยเนี่ยหน่วงแย่แล้ว

รีบจังลูก☺️ อีกเป็นเดือนเลย สงสัยอยากเห็นหน้าพ่อกับแม่เร้วๆ