แตกแล้วจ้าา (กำหนดคลอด 1 ก.ค 63)

หนูชื่อยี่หวาค่ะ เกิดวันเสาร์ 23 พฤษภาคม 2563 / 34w3d. น้ำหนัก2270g น้องแข็งแรงดีค่ะ?❤️

แตกแล้วจ้าา (กำหนดคลอด 1 ก.ค 63)
60 ตอบกลับ

รีบจังลูก☺️ อีกเป็นเดือนเลย สงสัยอยากเห็นหน้าพ่อกับแม่เร้วๆ