แตกแล้วจ้าา🎉

หนูชื่อน้องพิมพ์จันทร์ 16 กรกฎา 63 น้ำหนัก2940ก. ฝากเนื้อฝากด้วยค่าา👧🏻

แตกแล้วจ้าา🎉
38 ตอบกลับ

ยินดีด้วยคะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ชื่อเพราะจังเลยค่ะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​แข็งแรง​ๆ​ค่ะ​

ยินดีด้วยจ้า กำหนดจริงวันไหนคะ

4y ago

25กรกฎาค่าาา

ยินดีด้วยจ้า กำหนดจริงวันไหนคะ

4y ago

25กรกฎาค่าา

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่🤗💓

ยินดีก้วยนะจร้้้เเ

น่าชังมากเลยค่า 🥰

กี่วีคคะถึงคลอด

4y ago

38+5วีคค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่