My name's Miyu

หนูชื่อน้องมิยู อายุได้1เดือนแล้วค่ะ☺️

My name's Miyu
72 ตอบกลับ

น่าชังจังค่ะ น้องดูอารมณ์ดีจัง คุณแม่เลี้ยงน้องยังไงคะ(ขอเทคนิคหน่อยค่ะ)😁

4y ago

🤗🤗

น่าเกลียดน่าชังจังค่ะ อยากได้แก้มของหนูเลย

น่ารักจังค่ะ บ้านนี่จะ3เดือนแล้วค่ะ

น่าเอ็นดูมากค่ะ แก้มตุ้ยนุ้ยมาก 😍

ทำไมน่ารักอย่างนี้ลูกอมยิ้มด้วย

น่าชังจังเลย ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยค่ะ น่าเอ็นดูมากเลยย

น่ารักมากเลยค่ะแก้มป่องเชียว

น่าชังจังเลย ยิ้มให้ด้วยอ่ะ 💖

💕💕💕 น่ารักมากเลยยยน้องมิยู