แตกละจ้า❤

หนูชื่อน้องภัทคะ ดญ.กศิภัทธา เบญจมสุวรรณ หนูเกิดวันอังคารที่ 31 มีนาคม 2563 เวลา 07:13น.คุณแม่หนูเจ็บท้องตอนตี 4:45 น. เจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆจนตี 5:30 น.เลยไป รพ.พอถึง รพ.หมอบอกปากมดลูกเปิด8 cm.แล้ว เลยพาแม่หนูไปห้องคลอด แม่เบ่งหนู3รอบ หนูก็ออกมาเลยคะ นน.3830 กก.ตอนนี้หนูกลับมาอยู่ที่บ้านแล้วคะ?

แตกละจ้า❤
2 ตอบกลับ

จ้ำม่ำจังลูกเอ้ยโตไวไวนะสาวน้อย

ยินดีด้วยนะคะ จ้ำม่ำมากเลยค่ะ 😍